vnnew24h.com - Một số loại điều hòa dành cho mùa đông

463 Lượt xem

Bí quyết để sắm mua sắm điều hòa rất đa dạng nhưng, các bạn chỉ cần dựa trên những vấn đề cần thiết để nhằm chọn lựa ra dòng máy lạnh hợp lý nhất dành cho ngôi nhà thân thuộc.

Máy lạnh là vật dụng cần thiết ở các gia đình nhất là mùa nắng nóng thì máy lạnh là 1 đồ vật không thể nào không có. Giá trị of một chiếc máy lạnh tương đối đắt bởi vậy nếu dự kiến sắm các bạn phải lựa chọn một chủng loại thích hợp dành cho ngôi nhà. Tuy nhiên hiện giờ xuất hiện vô số loại máy lạnh khiến cho chúng ta phân vân không biết chọn lựa.

Công suất of máy lạnh như thế nào thì mới thích hợp với phòng

Nhung dang dieu hoa cho mua dong


Yếu tố quan trọng đầu tiên trước khi mua máy lạnh là chọn hiệu suất của máy lạnh. Chúng ta nhận định diện tích ngôi nhà bạn sắp mua máy lạnh xong tính toán công suất chiếc máy lạnh theo mẫu với 900BTU sẽ làm mát đc 1 mét vuông phòng ở. Nghĩa là điều hòa 9000BTU phù hợp dành cho kích thước < 15m, máy lạnh 12000BTU phù hợp với diện tích khoảng 15-25m, năng suất 18000BTU thích hợp đối với phòng từ 25-35m và công suất 24000BTU hợp lý với phòng trong khoảng 35-40 mét. Nếu lựa chọn năng suất máy lạnh cao hơn nhiều làm lãng phí điện mà giá tiền của loại đó khá đắt đỏ, nếu công suất máy lạnh bé hơn kích thước phòng ở khiến máy cần hoạt động liên tục dẫn tới mau chóng hỏng. Để ý nếu chọn năng suất đó là hãy mua điều hòa hiệu suất lớn hơn diện tích căn phòng chút nhỏ giúp máy lạnh hoạt động mau chóng cho nên điều hòa sẽ có thời gian nghỉ ngơi.

Chọn lựa điều hòa tốn ít điện tích

Hiện giờ các thương hiệu máy lạnh lớn đều sản xuất chủng loại điều hòa Inverter bởi vì đây chính là loại tối ưu điện tích hơn nhưng chủng loại điều hòa khác. Điểm nổi bật của chủng loại máy Inverter đó là dùng tính năng nén, mỗi khi cần phải thay đổi độ lạnh nó sẽ dùng sức nén đấy và không phải hoạt động lần nữa. Phí of 1 chiếc điều hòa Inverter lớn hơn nhưng mức độ tích kiệm điện tích of loại máy ấy tối ưu hơn nhiều nên được người dùng chọn lựa.

Lựa chọn địa điểm uy tín mua điều hòa

Nhiều đại lý bày bán máy lạnh có mẫu mã phong phú phí tiền mức < 10,000,000 đấy thường hay là những đơn vị mới hoặc ko có xuất xứ cho nên hàng hóa ko bảo đảm.

Mua máy lạnh phù hợp cần tìm hiểu một số vấn đề nào


Người dùng nên lựa chọn siêu thị mua tốt trưng bày phong phú chủng loại giúp người dùng có nhiều cách chọn hàng hóa tốt. Hơn nữa mua điều hòa ở cửa tiệm nổi tiếng ngoài các chương trình khuyến mại giảm giá hoặc tặng quà tặng nhằm thúc đẩy mua sắm sản phẩm các bạn sẽ còn nhận dịch vụ bảo hành chu đáo.

  • Bạn có thể tham khảo cách chọn mua tại những website uy tín trong chuyên mục rao vặt của http://vnnew24h.com/