vnnew24h.com - Kiểu xây dựng tiệm trà sữa độc nhất hiện nay

883 Lượt xem

Hiện nay, trà sữa là một trong những đồ uống được yêu mến nhất của các bạn trẻ. Cũng vì thế mà hướng kinh doanh quán trà sữa cũng trở nên thu hút hơn khi nào hết.

Khách hàng cứ thử dạo vòng quanh 1 tuyến phố có thể thấy khá nhiều cửa hiệu trà sữa có nhiều kiểu mẫu khác nhau. Có thể bạn đang có kế hoạch buôn bán quán trà sữa mà không biết phải bày trí cửa hàng thế nào cho nhiều khách và không tốn nhiều tiền thì có thể cùng chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý dưới đây cùng http://vnnew24h.com/ nhá.

Không gian chung

Hầu hết tất cả tiệm trà sữa cũng được xây dựng cạnh các trường học, mặt đường lớn hay là những địa điểm sầm uất để hút thực khách. Nhưng thì giá tiền mướn chỗ tại những mặt đường thường cực kì lớn vì vậy chủ tiệm thông thường mướn cả căn để kinh doanh.

Cách thiết kế quán trà sữa không mất nhiều tiền mà độc đáo


Đa số thì các cửa hiệu trà sữa sẽ dành ra tầng 1 để kê quầy bar, thanh toán, gọi nước uống và chế biến tại đó luôn. Từ tầng 2 trở đi thì dùng trang hàng không gian cho khách hàng ngồi.
Lầu 1 thì nên trang trí thật gọn gàng và mới. Quầy nơi thực khách gọi đồ và trả tiền cần phải để đối diện cửa chính. Nên trang trí một số vật dụng như ly chén, dụng cụ chế biến để làm cho khách hàng có dấu ấn tốt.
Hiện nay, có rất nhiều cửa hiệu treo luôn thực đơn trên vách ngăn gần lối vào để thực khách thuận lợi chọn đồ uống cho bạn bè và mau chóng hơn. Chủ yếu là bố trí ở lầu trệt thì tránh việc quá rườm rà tuy nhiên nên có ghế chờ cho khách ngồi chờ.

Cách trang trí cửa hàng trà sữa có kiểu giản dị

trang hoàng của hiệu trà sữa độc đáo và thu hút khách là thứ mà bất cứ ai sẽ lo lắng. Đầu tiên bạn phải chọn 1 thương hiệu thật đơn giản làm sao dễ ghi nhớ và tạo dựng ấn tượng cho khách.
Khu pha chế phải phân bố thoáng đãng gọn gàng đem lại sự an tâm của khách hàng về vệ sinh thực phẩm. Hay để hợp lý với điểm giản đơn thì sử dụng tiện nghi cũng cần gọn, đừng quá rườm rà. Chỗ vệ sinh đều cần xây dựng và bày trí trong góc ẩn của cửa hàng chắc chắn được sự vệ sinh và kín.

Cách tạo dựng kiểu cách năng động

Cách trang trí tiệm trà sữa với kiểu năng động là phong cách được một số chủ cửa hàng ưa chuộng vì kiểu hợp lý với đối tượng chính mà bạn hi vọng hướng đến là thế hệ trẻ, thiếu niên.
Chủ quán nên dùng các gam màu trầm tạo điểm nhấn với các tông màu sắc năng động giúp tạo không gian trẻ trung, sôi động cho cửa hàng. Quan trọng là nên thiết kế các góc sống ảo cho khách hàng.

Kinh nghiệm mở quán trà sữa tiết kiệm mà bạn chưa nắm rõ

 

Bày trí với mẫu dễ thương

Ý tưởng này có thể cực kì phù hợp với lứa tuổi bạn nhỏ cấp 1 và cấp 2. Cửa hàng trà sữa sẽ trang hoàng theo phong cách dễ thương nên sử dụng những tông màu sắc nổi bật như hồng, tím, hoặc xanh làm cảm nhận thân thiện ngộ nghĩnh dành cho bé.
Ngoài ra cần phải dùng các hình ảnh nổi bật để tạo dấu ấn và gây ấn tượng khách hàng là các em bé. Khác biệt với các style bày trí kia, bạn cần sử dụng những hình ảnh hài hước, vui vẻ hay các nhân vật hoạt hình có tiếng đang được các em nhỏ yêu mến.
Quan trọng là giúp xây dựng tính thống nhất trong không gian thì những hình ảnh trang trí và nội thất cần có tính xuyên suốt về sắc màu cũng như bày trí.
Bằng một số kiểu mẫu này, bảo đảm mọi người có được ý tưởng cho phong cách bày trí quán trà sữa thích hợp vói đối tượng khách hàng của mình rồi đúng không? Chúc mọi người kinh doanh thành công nhá.