vnnew24h.com - Các điểm về sản phẩm Grap

846 Lượt xem

Giờ đây, Grap hầu như thống trị sản phẩm taxi ở toàn quốc. Grap là cầu nối giữa người có nhu cầu và lái xe. Di chuyển tiện dụng với hãng gọi xe con, taxi, xe máy mau chóng, dễ dàng và uy tín.

Nhưng nhiều người dùng cũng chưa nắm hết được một vài thông tin về dịch vụ đó. Bây giờ mình mong muốn chia sẻ tới với khách hàng về những điểm nên biết về hệ thống Grap này nhé ngay trên http://vnnew24h.com/ nhé!

Grap là 1 chương trình đặt xe thông minh trong smartphone, liên hệ người sử dụng và tài xế có đăng kí sử dụng chương trình. Hành khách có khả năng nhận được khá nhiều tiện lợi khi dùng phần mềm này.

DỊCH VỤ

Grap có khá nhiều dịch vụ cho khách hàng . Phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà chúng ta có khả năng thóa thích gọi xe moto cho phù hợp.

Một số yếu tố mách từ Grap cho thân thiết hơn


Hãng đặt taxi riêng sẽ đem lại cho người có nhu cầu được di chuyển một cách thuận tiện nhất, thỏa thích nhất và với cước phì đã nắm bắt trước. Khách hàng có khả năng lựa chọn xe oto 4 chỗ hoặc bảy chỗ tùy vào nhu cầu mà hành khách hi vọng dùng.
Hệ thống đặt xe máy: mang đến cho bạn có thể dễ dàng gọi 1 cái xe máy cạnh nơi người có nhu cầu hiện có mặt để mau chạy xe tới nơi khách hàng muốn tới với thời gian ngắn nhất và giá thành cũng rẻ nhất.
Phương thức đưa hàng sử dụng xe máy của Grap: Hiện thì dịch vụ này đã có cực kì phổ biến ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đối với ứng dụng đấy có thể đem lại cho khách hàng nhận hàng dễ dàng hơn và an toàn mỗi lúc dùng.
CHương trình đi cùng xe GrapShare: CHương trình này cho hành khách chia sẻ xe với người có nhu cầu có chung hướng đi. Việc đó mang lại cho hành khách giảm bớt được giá thành lên tới 30phần trăm so với dịch vụ GrapCar phổ thông.

PHƯƠNG THỨC TRẢ TIỀN

Khách hàng có khả năng thanh toán dịch vụ đi lại này bằng nhiều phương thức khác nhau tùy vào ý thích của khách hàng. Khách hàng có khả năng dùng tiền mặt để trả cho tài xế nếu như khoản tiền đấy nhỏ hay khách hàng sử dụng bằng xe Grap xe máy. Thông thường thì xe đấy hay dùng tiền giấy để chi trả khi hết chuyến đi.
GrapPay: Đó là phương thức chi trả dịch vụ thông qua thẻ Credit hoặc Debit nước ngoài. Khách hàng chỉ cần ghi thông tin thẻ một lần duy nhất sau đó hành khách có thể thỏa thích di chuyển với nhiều khuyến mãi đặc sắc.
GrapPay Credits: Là cách thức bổ sung thêm tiền vào tài khoản giống như khách hàng bổ sung tiền vào tk điện thoại. Việc đấy mang tới cho hành khách được vấn đề thanh toán khi chưa có thẻ tín dụng và không mong muốn dùng tiền giấy.

GỌI XE TAXI HỘ

Nhiều khách hàng chẳng sử dụng điện thoại thông minh cho nên chẳng thể tự đặt grap cho mình được. Vì thế mà Grap đã từng phát hàng trung tâm đặt grap giúp. Tính năng đấy khá hữu ích đối với những người già, người khuyết tật, trẻ em, những khách hàng không nắm được cách dùng điện thoại thông minh. Khách hàng chỉ cần kết nối đến số điện thoại [08]-3862-0808 sau đó để lại địa điểm và vị trí của khách hàng thì ngay lập tức tổng đài có thể liên hệ với lái xe ngay đó để tới rước người đặt.

YẾU TỐ BẤT NGỜ CỦA GRAP

Một vài bí mật chưa từng bật mí của phương tiện Grap


Grap trò chuyện: Khách hàng có khả năng trò chuyện không mất tiền giúp bạn kết nối nhanh chóng với 1 tài xế tiện lợi và giảm bớt chi phí nhất.
Với tính năng mang tới sự an toàn cho người sử dụng, Grap giúp bạn chia sẻ quãng đường của hành khách cho cha mẹ bạn biết.
Cộng nơi đến: Hành khách có thể nhập thêm một điểm dừng nữa khác địa điểm mà người sử dụng đã gõ.
Dịch vụ người có nhu cầu thân thiết sẽ có ích cho bạn tihcs lũy điểm sau từng chuyến đi. Sau đó hành khách có khả năng dùng số điểm đó để thay đổi chuyến đi không mất phí hay một số món quà #.
Bên trên là một số tin tức về dịch vụ Grap mà bản thân tôi đã giới thiệu. Khách hàng có cảm thấy hứng thú và nắm bắt về ứng dụng này không? Cùng Grap ngay hôm nay nhé.