vnnew24h.com - Thả ga lướt Facebook với gói cước FB30 Mobifone?

394 Lượt xem

Chắc hẳn, ai ai cũng quá quen thuộc với mạng xã hội, đặc biệt là với “Facebook” phải không? Nhưng nếu như bạn là người thường xuyên truy cập Facebook ở những nơi không có wifi. Thì phải đăng ký 3G để sử dụng, không sẽ bị mất phí khá cao. Vậy để có thể tiếp kiệm tối đa chi phí mà vẫn thả ga lướt Facebook thì phải làm cách nào?

Đừng quá lo lắng, hiện nay nhà mạng Mobifone đã triển khai gói cước FB30 sẽ đáp ứng được đủ nhu cầu bạn cần. Thoải mái lướt mạng xã hội mà không hề bị giới hạn về thời gian và cước phí.

Vậy để làm được điều đó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn tới các bạn cách đăng ký gói cước FB30 một cách nhanh chóng nhất. Hãy xem ngay bài viết này nhé!!!

>>> Xem thêm cách mua thẻ zing bằng sms cực tiện ích tại https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html

>>> Xem thêm bài viết: Cụ thể cách hủy nhanh gói TD7 của Viettel đơn giản nhất

Siêu hấp dẫn với gói cước FB30 của nhà mạng Mobifone?

Nếu bạn thường xuyên đăng nhập Facebook, hay Instagram thì gói cước này quá chuẩn rồi. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mà không lo bị giới hạn bởi thời gian. Chính vì thế nên, hãy đăng ký sử dụng gói cước này ngay nếu như bạn thường xuyên truy cập mạng xã hội. Dưới đây là một vài những thông tin ưu đãi mà gói cước này mang tới cho người dùng.

Thứ nhất: Áp dụng đối với những thuê bao trả trước và phải hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone.

Thứ hai: Phạm vi sử dụng – Toàn quốc (không bị giới hạn khu vực nên cực kỳ dễ dàng với mọi đối tượng khách hàng).

Thứ ba: Cước phí: 20.000đ (Chính vì thế, phải đảm bảo tài khoản phải còn tiền. Tức là, số dư trong tài khoản phải lớn hơn 20.000đ mới có thể đăng ký được).

Thứ tư: Thời gian hoạt động – Trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký sử dụng.

Lưu ý: Khách hàng cần phải đăng ký sử dụng gói cước 3G của một số nhà mạng như MIU90, M70, M90 hay MIU…

=>>> Đó là những thông tin, bạn cần phải phải nắm được trước khi muốn đăng ký sử dụng gói cước FB30 của nhà mạng Mobifone.

Hướng dẫn cách đăng ký nhanh với gói cước FB30 của nhà mạng Mobifone?

Đây là một trong những gói cước cực kỳ ưu đãi đối với những khách hàng thường xuyên truy cập mạng xã hội. Bởi chi phí rẻ mà không lo bị giới hạn về thời gian.

Vậy để có thể đăng ký sử dụng gói cước này, bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp: ON FB30 gửi tới số 9084 (Không mất cước phí).

Sau khi đăng ký thành công gói cước, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn. Chúc mừng bạn đã đăng ký sử dụng gói cước “ON FB30” thành công.

>>> Xem thêm: Sinh viên năm nhất cần chú ý những gì?

>> Mách bạn cách mua mã thẻ cào mobifone bằng sms nhanh chóng, tiện lợi tại đây https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký sử dụng gói cước FB30 Mobifone?

  • FB30 có tính năng tự động gia hạn. Chính vì thế, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này thì phải hủy ngay để không bị gia hạn ở chu kỳ sau. Còn nếu những ai thường xuyên sử dụng thì đây lại là một lợi thế. Bạn không phải gia hạn thêm nếu như hết hạn sử dụng.

  • Gói cước này không được hỗ trợ cho dòng máy BlackBerry và cũng không miễn phí cho tính năng Voice Call trên ứng dụng của Facebook Messenger.

  • Nếu khách hàng truy cập ngoài trang web thì sẽ bị trừ cước data như bình thường.

  • Khách hàng nên sử dụng trình duyệt mặc định để được miễn phí cước 3G khi truy cập Facebook.

Trên là những lưu ý bạn cần nhớ khi muốn đăng ký sử dụng gói cước FB30 của nhà mạng Mobifone. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài hướng dẫn cách đăng ký gói cước FB30 Mobifone này của mình. Chúc các bạn đăng ký sử dụng gói cước thành công!!!

>> Xem thêm địa chỉ mua thẻ zing chiết khấu ưu đãi.