vnnew24h.com - Tất tần tật thông tin tại card điện thoại Vina

543 Lượt xem

Thẻ điện thoại Vinaphone hiện cực kì phổ biến hiện tại. Một số quý khách hay mua thẻ cào Vina có thể thực hiện những mục tiêu khác nhau ví dụ: nạp tài khoản, thêm trò chơi hay truy cập mạng... Tuy nhiên liệu rằng khách hàng có biết mọi nổi bật và thông tin ở chiếc thẻ mà người mua hiện có ko? Nào chùng mình đi tìm hiểu nha.

Mã thẻ điện thoại

Bất cứ ai lúc mua thẻ nạp Vinaphone đều chú tâm đến dòng số đấy. Số pin thẻ cào Vina với 13 chữ số đặt gần nhau và in dưới 1 lớp tráng bạc.

Những điều chưa nắm rõ về thẻ Vina


Khi mà khách hàng muốn nạp tiền vô thuê bao của bản thân thì người tiêu dùng chỉ phải xóa nhẹ nhàng phần bạc đấy đi và làm bằng thao tác *100*Mã số thẻ#. Mã số thẻ đấy cần phải sử dụng với mã số seri để nạp những game trực tuyến sử dụng nạp thẻ cào Vinaphone.

Số seri

Dãy số serial mang một công dụng khá quan trọng mà không phải khách hàng nào cũng nắm được việc đấy. Số serial trên card điện thoại Vinaphone có 14 chữ số. Mã số đấy sẽ sẽ dùng mua card điện thoại Vinaphone vào trò chơi trực tuyến kèm theo cả mã số pin thẻ cào. Chỉ cần thiếu một trong 2 thì cái thẻ cào của bạn chẳng có công hiệu gì nữa. Vì vậy mà quý khách phải cào nhẹ mảng bạc nha có thể không bị rách.
Bên cạnh số seri đó còn có tính năng quan trọng đó là test mã pin của thẻ điện thoại. Bình thường thì các người mua lấy được rồi sẽ ném luôn cái card mà không hề chú ý tới dãy số seri. Tình trạng quý khách không dùng được thẻ cào thì mã số này có thể là cứu tinh của quý khách đấy. Quý khách cần phải liên hệ với tổng đài 18001091 rồi đọc mã serial ra, tổng đài viên có thể hướng dẫn bạn test hộ khách hàng hiểu thẻ điện thoại đấy đã được dùng trước hay sau lúc người sử dụng mua.

Hạn sử dụng ở card Vina

Bất kể hàng hóa nào cũng đều có mức dùng của nó. thẻ nạp Vinaphone đều là một hàng hóa cũng sắm bởi tiền cho nên khách hàng cần nghiên cứu kĩ lưỡng thẻ điện thoại đấy liệu còn thời gian nạp hay không rồi mang về nha. Nhất là đối với những quý khách nạp thẻ điện thoại trò chơi, thường thì người mua tiền điện thoại thường sẽ nạp lập tức khi đấy nếu như xảy ra việc gi có thể khiếu nại lập tức, còn khách hàng bổ sung tiền vào trò chơi thì hay lưu một thời gian lâu sau đấy bắt đầu nạp cần kiểm tra hạn sử dụng thật kĩ càng nha.

Một vài loại mức giá thẻ Vina

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone cung cấp 6 mệnh giá thẻ cào như: 10k, hai mươi nghìn, 50k, một trăm nghìn, 200k, 500k.

Tất cả thông tin tại card Vinaphone

Bạn được tha hồ chọn các mức mệnh giá thích hợp với nhu cầu dùng của bạn.
Bên cạnh đó thì hiện giờ có hai kiểu thẻ nạp Vina là thẻ nạp giấy và card điện thoại điện tử. Thẻ cào giấy như đã đề cập ở trên thì bạn chỉ phải tới những đại lí gần nhà để mua và hoàn thành các thao tác nạp thẻ như mọi khi. Tuy nhiên với thẻ điện thoại trực tuyến thì bạn không nhất thiết chạy nơi nào xa. Bạn chỉ phải vô 1 website nạp thẻ và hoàn thành một vài thao tác nạp tiền có thể bổ sung tiền vô Thuê bao của mình rồi.
Trên đây là một số thông tin về thẻ nạp Vina mà chúng mình mới đề cập đến. Hi vọng rằng bạn nắm được các tin tức về chiếc card đó. Và cũng sẽ biết cách để tra cứu tin tức thẻ cào.