vnnew24h.com - Khách hàng đã biết cách đăng ký gói cước SMS100N của Viettel chưa?

240 Lượt xem

Dịch vụ gọi di động trở thành dịch vụ rất cần thiết trong đời sống hàng ngày hiện tại. Nếu như bạn đã từng phải gửi 1 bức thư đến một thời gian sau mới có thể nhận mà vẫn không thể nói được hết nội dung muốn thổ lộ như ngày trước thì thời gian gần đây quý khách hàng chỉ phải nhấc di động̣ lên để thao tác 1 cuộc gọi hoặc gửi một tin nhắn là bạn có thể thổ lộ cùng với bạn thân, gia đình rồi. Tuy nhiên, số tiền phải thanh toán khi gọi thoại, soạn tin khá cao do vậy nhà mạng viễn thông Viettel đã cho ra mắt khá nhiều gói tiện ích để phần nào giúp khách hàng tiến hành yêu cầu gọi di động mà không tốn quá nhiều cước phí. Tại bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn gói cước SMS100N của Viettel.

Khi đăng kí gói cước SMS100N của Viettel, quý khách hàng sẽ được soạn tin nhắn thỏa thích suốt một ngày mà không lo bị lãng phí nhiều cước phí. Hãy tham khảo về gói cước trong bài viết dưới đây nhé.

Các thao tác đăng ký gói cước SMS100N của Viettel

Thực chất, gói cước SMS100N của Viettel tương thích với những các bạn ít tuổi hơn là những các bạn lớn tuổi. Bởi vì việc soạn tin nhắn sẽ hỗ trợ giới trẻ tâm sự, chia sẻ với người khác mà không phải lo làm phiền đến những người bên cạnh đang hoạt động, học tập, không chỉ thế, gói cước này còn phần nào giúp đỡ thanh niên tiết giảm được cước phí 1 cách tối đa trong thao tác nhắn tin.

>>> Muathe123.vn chuyên phan phoi sim card gia goc khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào với số lượng nhiều hoặc ít đều được hưởng ưu đãi giá rẻ, phục vụ nhanh chóng. Dịch vụ hữu ích bạn nên tham khảo thêm..

Nếu như quý khách hàng đang thắc mắc muốn biết các bước kích hoạt gói dịch vụ này ra sao thì hãy tiếp tục đọc bài viết nhé.

Để đăng kí gói tiện ích SMS100N bạn chỉ phải thực hiện soạn tin theo cú pháp sau:

SMS100N gửi 170

Khi tổng đài 170 nhận được tin nhắn yêu cầu trên của người dùng, hệ thống tổng đài sẽ rà soát thông tin thuê bao của quý khách hàng xem có đủ điều kiện kích hoạt gói tiện ích không. Nếu các bạn thỏa mãn điều kiện, hệ thống sẽ gửi lại cho các bạn một tin nhắn văn bản xác nhận khách hàng đã kích hoạt gói dịch vụ thành công. Lúc đó, các bạn hãy nhanh chóng khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống tự động update lợi ích nhé.

Đôi điều cần biết về gói cước SMS100N của Viettel

Để kích hoạt gói tiện ích, khách hàng cần phải thanh toán mức phí là 3.500đ/1 lần đăng kí. So với những khuyến mại mà quý khách hàng nhận được thì đây là một mức phí siêu rẻ.

Gói dịch vụ có chu kỳ sử dụng là 24 h kể từ khi đăng kí gói dịch vụ thành công.

Khi đăng kí thành công gói cước SMS100N của Viettel các bạn sẽ được cộng ngay 150 tin nhắn để soạn tin đến những thuê bao hòa mạng Viettel nội địa. Đây quả thực là 1 gói dịch vụ siêu rẻ phải không nào?

>>> Ngoài ra, tại Muathe123.vn chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán buôn thẻ điện thoại với ưu đãi giá cực rẻ, khách hàng có thể tham khảo tại link sau https://muathe123.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8651.html

Để có thể đăng kí gói dịch vụ, bạn phải đáp ứng tất cả những điều kiện bên dưới:

•           Quý khách cần phải sử dụng thuê bao hòa mạng Viettel trả trước vẫn không bị khóa sim và nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước của hệ thống nhà mạng.

•           Ở thời điểm kích hoạt gói tiện ích, bạn phải có tối thiểu 3.500đ trong tài khoản.

Chú ý:

•           Trong trường hợp khách hàng nghĩ rằng bạn đã bỏ lỡ mất tin nhắn mời tham gia kích hoạt gói cước của hệ thống tự động Viettel thì hãy thực hiện soạn tin theo hướng dẫn: KT gửi 266 để kiểm tra nhé.

•           Muốn cân đối số tin nhắn khuyến mại, tránh lãng phí thì khách hàng hãy test liên tục coi mình còn lại bao nhiên tin nhắn giảm giá bằng cách soạn tin: KT gửi 170.

•           Gói dịch vụ có khả năng gia hạn tự động vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu kích hoạt gói dịch vụ ở chu kì dùng bước kế tiếp thì không cần phải kích hoạt lại gói cước này nhé.

Bài viết bên trên đã giới thiệu đến các bạn tất cả những điều cần biết về gói cước SMS100 của Viettel. Nếu quý khách may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí gói cước của đơn vụ cung ứng mạng thì hãy nhanh chóng đăng kí gói cước nhé. Chúc các bạn đăng kí gói cước thành công.