vnnew24h.com - Kẻ gian đã lừa lọc khách hàng nộp thẻ nạp mobile bởi những chiêu trò ra sao?

290 Lượt xem

Số lượng dùng đường truyền thông tin của tất cả các tổng đài luôn tăng cho nên nhu cầu thẻ điện thoại ko thể nào nhỏ. Tuy vậy, ngày nay có nhiều kẻ gian sản xuất thẻ cào nhái để lừa gạt người mua. Vậy nên làm như nào để nhận biết đúng thẻ điện thoại chính hãng với thẻ nạp giả mạo?

Doi tuong xau da qua mat khach hang nap the nop dien thoai nho cac chieu tro nhu nao?


Nhiều người sử dụng sau khi chọn mua thẻ điện thoại tại những cửa hàng về mới dùng thì ko nộp tiền được or khoản tiền nạp vào mobile bé hơn rất nhiều với mệnh giá thẻ điện thoại. Hầu hết các loại thẻ điện thoại nhái mà chúng ta thường hay mua phải đem trị giá là 100,000vnđ hay 200 k. Khi đã nạp tiền hoàn thành trong điện thoại chỉ đc nạp vào 10 k hay 20 nghìn thậm chí điện thoại báo thẻ cào đó đã đc kích hoạt.

Mánh khóe biến hóa of kẻ gian đối với chiếc thẻ nạp giả nhưng lại giống y card điện thoại chính hãng

Cách thức mà người gian lận biến hóa các tấm card điện thoại đểu đó là họ sử dụng thẻ cào đem giá trị 10k hoặc 20k rồi coppy số bên dưới lớp tráng bạc of thẻ cào có mệnh giá 100.000 hay là 200.000 đã kích hoạt. Qúy khách rất khó khăn thì mới phân biệt được card điện thoại giả này vì bọn chúng sử dụng dụng cụ sơn nhũ bạc rất tinh vi.
Lúc đã gia công xong hàng loạt tấm thẻ cào chẳng khác thẻ cào thật bọn chúng đưa đến 1 vài đại lý bán card điện thoại để nhằm bán. Với mức giảm giá hấp dẫn bọn chúng đem lại thì nhiều đại lý thường mau chóng đồng ý mua hàng & chẳng thắc mắc gì.

Thẻ điện thoại giả tràn ngập trên những đại lý, nên làm như nào  nhận biết?

 

Bí kíp phân biệt thẻ điện thoại giả

Với bề ngoài, chúng ta có thể nhận thấy card điện thoại chuẩn đem chữ viết rõ nét, tấm thẻ mới tinh ko dính vết bẩn và ko bị vết bị bong. Và phần tráng bạc chứa mã số bóng nhẵn, ko sần sùi giống thẻ điện thoại nhái.
Người dùng ko tinh tường thì vô cùng khó phân biệt được thẻ cào chính hãng & thẻ điện thoại đểu. Tốt nhất nếu mua thẻ cào người dùng phải nạp tiền luôn tại quán đó. Trước khi kích hoạt card điện thoại, các bạn hãy check số tiền có ở T.Khỏan trước đó để giúp sau lúc kích hoạt card điện thoại các bạn biết được đúng là mình đã được thêm thẻ hay ko. Nếu kích hoạt thẻ điện thoại xong rồi tuy nhiên khách hàng vẫn lại ko đc nộp ngân lượng cho sim hay nạp mức tiền chẳng trùng giá trị thẻ điện thoại bạn nạp thì chúng ta phải yêu cầu người bán hoàn card điện thoại.

 

Bí kíp đề phòng thẻ điện thoại giả

Ngày nay, thanh toán trực tuyến vô cùng phổ biến, chúng ta nên sử dụng phương thức thanh toán online để nạp thẻ nạp. Việc này giúp cho người sử dụng chẳng bao giờ mua nhầm thẻ điện thoại giả mạo tràn ngập ở tại những đại lý. Bên cạnh đó mua card điện thoại online khách hàng dễ dàng giao dịch bất kể thời điểm nào và bất kỳ chỗ nào mà lại ko cần phải lưu tâm tới mưa gió. Rất tiện ích có phải không nhỉ?

Tham khảo thông tin: Đăng kí gói data MT7 bằng hình thức nào?