vnnew24h.com - Gói cước T70T Viettel có những ưu đãi gì?

628 Lượt xem

Gói cước T70T Viettel là gói ưu đãi trợ giúp quý khách rất có thể thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân cũng như thả ga lên mạng mà không lo bị ngắt quãng trong thời gian giải trí. Nhờ gói khuyến mại siêu hấp dẫn này, khách hàng rất có thể tiết giảm được tối đa lệ phí khi sử dụng. Sau đây, là một số những nội dung cần thiết về gói cước gói khuyến mại 2 trong 1 T70T của nhà mạng của Viettel.

Những nội dung thông tin cần thiết về gói khuyến mại T70T Viettel?

Gói khuyến mại T70T Viettel là một trong số gói cước rất tiện ích trợ giúp cho khách hàng rất có thể vô tư gọi điện, nhắn sms thường xuyên cũng như vô tư lướt web mà không cần lo lắng bị giới hạn. Gói khuyến mại T70T Viettel được cho ra mắt cùng nội dung như sau:

Phạm vi hoạt động: toàn quốc

Cước phí: 70.000đ/lần kích hoạt

Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Đối tượng đăng ký: Là các số thuê bao của nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel và sử dụng 2 chiều

Những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại từ gói cước:

Cộng ngay 1.5GB cùng tốc độ cao
Cộng ngay 70.000đ từ lệ phí đăng ký gói dịch vụ vào tài khoản giảm giá để hỗ trợ cho nhu cầu gọi điện, gửi sms cùng mạng.
Trên là các thông tin cơ bản về gói tiện ích mà chúng tôi vừa đem đến cho bạn. Dưới đây là quy trình đăng ký gói tiện ích T70T Viettel.

>>> Hướng dẫn khách hàng cách mua mb mobi không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận được chiết khấu cao. Mọi thông tin chi tiết, hãy xem tại muathe24h.vn nhé.  

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn tới các bạn cách tìm việc làm trên internet tốt nhất

Chỉ cách cụ thể cách kích hoạt dùng gói khuyến mại T70T của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Viettel?

Một khi số thuê bao của các bạn đã có đủ những đòi hỏi trên mà có nhu cấu sử dụng gói tiện ích. Khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn sms theo nội dung sau:

Soạn tin nhắn sms theo cú pháp: T70T gửi 191

Sau khi khách hàng kích hoạt xong, trung tâm sẽ gửi về tin nhắn quý khách hàng đã đăng ký dịch vụ gói khuyến mại thành công. Khi này, bạn chỉ việc tắt smartphone đi và khởi động lại để hệ thống cập nhật nội dung.

Các lưu ý khi khách hàng kích hoạt dùng gói khuyến mại T70T Viettel?

Nếu như trong trường hợp quý khách dùng hết 1.5GB dung lượng cho sẵn hệ thống sẽ auto ngắt kết nối và thuê bao của các bạn sẽ bị tính phí phát sinh vượt gói ưu đãi là 9.76đ/50KB.

Ngoài ra, gói tiện ích T70T có chức năng tự động gia hạn thêm khi kết thúc chu kỳ. Chính bởi vậy nên, quý khách hàng không phải gia hạn lại mỗi khi đến kỳ kế tiếp. Vậy nhưng, nếu như các bạn không có nhu cầu muốn dùng gói ưu đãi này nữa, các bạn phải hủy ngay gói dịch vụ để không bị gia hạn ở chu kỳ sử dụng sau.

Trong điều kiện, bạn cần kiểm tra dung lượng data 3G còn lại thì quý khách hoàn toàn có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau: KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ gửi về tin nhắn sms số data còn lại trong máy để các bạn rất có thể dùng 1 các bước hợp lý. Tránh trường hợp dùng phát sinh cước phí.

Như vậy, mình vừa mới chỉ cách quý khách hàng thao tác đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước T70T Viettel. Nếu như quý khách đang tìm dùng, còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký dịch vụ dùng ngay để có thể tiết giảm được cước phí dùng.

Hy vọng rằng, các thông tin chia sẻ trên sẽ tương trợ các bạn có các giây phút nói chuyện cùng gia đình, bạn bè một các bước tiến hành thả ga cũng như truy cập Internet, nghe nhạc thoải mái mà không lo bị giới hạn dung lượng data.