vnnew24h.com - Gói cước AD5 của Mobifone- Gói cước mua thêm đầy tiện ích

251 Lượt xem

Khách hàng muốn tìm hiểu một gói tiện ích truy cập Internet trong một ngày, vậy quý khách hàng đã biết về gói cước AD5 của Mobifone chưa? Nếu chưa biết đến gói tiện ích đầy tiện dụng này, khách hàng đừng do dự gì mà không tham khảo trong bài viết tiếp sau đây nhé.

thời nay, yêu cầu truy cập Internet đã trở thành 1 nhu cầu thiết yếu riêng với mỗi người. Bạn cần phải truy cập Internet để làm việc, để học tập, để giải trí,…. Hiểu được điều này nhà mạng viễn thông đã phủ sóng wifi khắp đất nước để trợ giúp quý khách hàng có thể truy cập Internet bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu. Bất cứ chỗ nào quý khách hàng đã từng đến đều được phủ sóng Wifi để truy cập Internet. Mặc dù vậy, nhiều lúc sẽ có các ngày bạn phải dịch chuyển nhiều, khiến việc lướt web bằng wifi có thể trở nên khó khăn hơn. Đó là khi bạn cần phải tìm tới gói ưu đãi 1 ngày để tiết kiệm ngân sách và chi phí. Trong bài giới thiệu này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng gói ưu đãi AD5 của Mobifone.

Bên cạnh những thông tin liên quan đến gói cước, hãy tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng sms vinaphone dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-gate-bang-sms-vinaphone-8474.html​

Những khuyến mại của gói cước AD5 của Mobifone

Bạn chỉ hoàn toàn có thể đăng ký cũng như dùng những khuyến mãi của gói cước AD5 Mobifone khi đang sử dụng một trong các gói tiện ích sau: Gói khuyến mại MIU, MIU90, MIU120, BMIU,…. Gói cước AD5 của Mobifone được dùng trong tình huống các bạn đã sử dụng hết số khuyến mại data tốc độ cao ở các gói tiện ích trên thế nhưng lại vẫn muốn liên tiếp truy cập mạng. Bản chất, hoàn toàn có thể gọi gói tiện ích AD5 là 1 gói khuyến mại mua thêm dung lượng. Khi kích hoạt gói dịch vụ, khách hàng sẽ ngay lập tức được cộng ngay 300MB data tốc độ cao để Truy cập mạng Internet.

Chi tiết về dịch vụ mua mã thẻ gate bằng nhiều cách thú vị, tìm hiểu ngay bạn nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-gate-8405.html​

Gói tiện ích AD5 Mobifone là gói tiện ích theo ngày, bởi vậy, quý khách chỉ rất có thể truy cập mạng trong thời gian ngày thôi nhé. Thế cho nên, hãy cân đối việc sử dụng dung lượng data một cách hài hòa và hợp lý nhé. Nếu như mong muốn truy cập mạng Internet nhiều ngày hơn, thì chúng ta cũng có thể kích hoạt một gói tiện ích khuyến mại data dài ngày khác tương thích hơn nhé.

Kích hoạt gói khuyến mại AD5 của Mobifone như thế nào?

Nếu đang tìm kích hoạt một gói ưu đãi mua thêm thì hẳn các bạn đang khám phá muốn biết cách thức đăng ký gói khuyến mại này thế nào rồi phải không?

Muốn kích hoạt gói khuyến mại AD5 Mobifone, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

KGH AD5 gửi đến 999

  • Kinh phí bạn cần phải thanh toán khi đăng ký gói tiện ích là 5.000đ/1 lần đăng ký.
  • Thời gian để quý khách dùng gói khuyến mại là 24 h tính từ lúc đăng ký gói khuyến mại thành công.
  • Quý khách hàng sẽ ngay lập tức được cộng ngay 300MB dung lượng data tốc độ cao để hoàn toàn có thể truy cập Internet trong một ngày khi đăng ký gói dịch vụ thắng lợi.
  • nếu như có nhu cầu đăng ký gói khuyến mại tại thời hạn tiếp sau thì quý khách hàng không cần thiết phải đăng ký lại gói khuyến mại nhé, bởi gói khuyến mại AD5 Mobifone có công dụng gia hạn tự động đó.
  • Khi không mong muốn dùng gói tiện ích nữa, bạn cũng có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY AD5 gửi đến 999.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ zing bằng sms chỉ sau click chuột: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html​

Kỳ vọng rằng với các thông tin trên đây, khách hàng đã biết thêm về gói cước AD5 của Mobifone. Đừng ngần ngại gì mà không kích hoạt gói cước để hoàn toàn có thể liên tục truy cập mạng khách hàng nhé.