vnnew24h.com - Cụ thể cách hủy nhanh gói TD7 của Viettel đơn giản nhất

585 Lượt xem

Gói cước TD7 là một gói cước ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel giúp truy cập mạng internet tiết kiệm chi phí. Sau khi khách hàng đăng ký và sử dụng một thời gian phát sinh nhu cầu hủy nhanh gói TD7 của Viettel. Cụ thể cách hủy gói cước này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và giải đáp trong bài viết sau đây nhé.

Huy-Goi-cuoc-TD7-cua-Viettel

Hủy nhanh gói TD7 của Viettel đơn giản nhanh chóng

Khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 5Gb để truy cập mạng internet tốc độ cao với cước phí siêu rẻ chỉ 15.000 đồng. Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng cho những khách hàng truy cập trong khung giờ 23 giờ đến 6 giờ sáng. Vậy nên có khá nhiều khách hàng sau khi đăng ký thành công nhưng lại hay sử dụng sai khung giờ dẫn đến tốn kém nhiều chi phí.

Nếu như bạn là thuê bao hết nhu cầu truy cập vào khung giờ này thì nên tiến hành hủy sau đó đăng ký một gói cước khác có thời gian sử dụng không giới hạn. nếu như bạn vẫn tiếp tục sử dụng gói cước TD7 này và dùng sai giờ thì sẽ tốn kém rất nhiều chi phí phát sinh.

>>> Cập nhật tin tức tổng hợp về thẻ cào tại web https://banthe247.com/tin-tuc/tong-hop-cac-hinh-thuc-nap-tien-viettel-pho-bien-nhat-294.html

>>> Xem thêm: Cách nạp thẻ nạp dung lượng Viettel

Huy-Goi-cuoc-TD7-cua-Viettel

Hướng dẫn khách hàng hủy nhanh gói TD7 của Viettel

Khi gói cước không còn phù hợp nữa, hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng mang lại nhiều lãng phí thì khách hàng nên tiến hành hủy nhanh bằng cú pháp :

HUY gửi về 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

Ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu lại sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước. CHính vì thế để tránh lãng phí khách hàng nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại trước sau đó mới tiến hành hủy. Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin này đó là :

KTTK gửi về 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì cần phải khởi động lại thiết bị di động của mình để tránh mất cước phí về sau. Sau khi bật lại mát các bạn có thể tùy ý đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi, và mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn. Trước khi đăng ký bất kỳ gói cước ưu đãi nào, các bạn cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng để tránh mất thời gian, chi phí.

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc tiến hành hủy nhanh gói TD7 của Viettel là rất đơn giản. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác của nhà mạng Viettel cùng được biết đến những thông tin ưu đãi này nhé. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

>>> Để nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau bạn xem ngay tại https://banthe247.com/tin-tuc/cac-cach-nap-tien-vinaphone-hien-nay-292.html

>>> Xem thêm: Thông tin hay dành cho các bạn sinh viên năm đầu tiên