vnnew24h.com - Cách nạp thẻ nạp dung lượng Viettel

1760 Lượt xem

Tổng đài Viettel hiện đã bán 2 loại thẻ cào cho khách hàng nạp tại đấy sở hữu loại card 3G Viettel và chắc chắn số nhiều anh em tại đây sẽ không nghe đến nó hay có biết cũng sơ sơ không hiểu quá cụ thể thẻ data.

Bí quyết nạp thẻ 4G Viettel


Viettel đưa giới thiệu vào tháng một 2016 đến bây giờ card lưu lượng chẳng có gì nổi trội chúng vẫn đc rất ít khách hàng hiểu đến, không hiểu chúng nạp mục đích làm gì, hay là thẻ sở hữu các mức giá bao nhiêu sử dụng ra sao. Để tránh tình huống như trên và bổ sung nhiều tin tức làm mới bản thân với loại thẻ đặc biệt của Viettel này các bạn nên xem thêm bài viết sau này của tôi cung cấp.

CÁC MỨC GIÁ THẺ CÀO 3G VIETTEL

Bước đầu để tìm hiểu thẻ cào dung lượng Viettel không thể bỏ qua được mệnh giá ở dạng thẻ nạp này, hiện tại Viettel sản xuất card 3G với những mệnh giá gồm 5 nghìn đồng, 10.000đ, 50.000đ, 100k. Cùng với 4 dạng giá trị thẻ cào này lúc thi hành sử dụng các bạn sẽ được hưởng lượng data tương thích chi tiết như là: 500 - 150 - 2560 - 1024MB, .
Viettel triển khai 2 kiểu mức giá trên kia với ý kiến của tôi hơi rẻ , giống so với dạng thẻ cào nạp tiền cho điện thoại thường dùng, và chỉ khác điểm thẻ cào Viettel giá trị 5 nghìn đồng mà thôi, các kiểu thẻ này chỉ lấy của quý khách 1 món tiền không nhiều nhưng mang tới cơ hội dùng mạng rất tốt.
Dạng thẻ nạp data Viettel trên vẫn còn chưa được quá thông dụng và thế nếu muốn mua nó sẽ rất nan giải, mọi người có thể đến những chi nhánh Viettel nổi tiếng hoặc chắc chắn thì nên đến những trụ sở giao dịch nhà mạng Viettel để mua.

Viettel bán card dung lượng cho khách hàng

 

ĐỂ Ý KHI DÙNG THẺ 3G VIETTEL

Các bạn có thể dùng cách nạp thẻ data Viettel giống với thẻ cào bình thường qua mã: *100* mã số thẻ cào # .
Khi mà sử dụng thành công các bạn sẽ nhận ưu đãi với giá trị thẻ có hạn sử dụng lên tới 24h ngày. Tức là với ưu đãi lưu lượng tương ứng đó quý khách nạp ở bất cứ khi nào của ngày vẫn chỉ có khả năng sử dụng tới cuối thế thôi.
Toàn bộ thuê bao đã sử dụng gói cước 3g gần đấy lúc sử dụng thẻ cào data Viettel có thể được hưởng như quy định, nhà mạng sẽ ưu tiên sử dụng 4G của thẻ cào đầu tiên, quý khách chú ý thông tin vừa xong để lập kế hoạch sử dụng phone cho hiệu quả.
Bên cạnh đó khi thực hiện giải pháp nạp thẻ nạp data trên kia nhà mạng còn thực hiện lựa chọn cho các bạn gói cước iO khi sử dụng hết ưu đãi mà thẻ nạp cung cấp quý khách sẽ phải chịu tính cước phát sinh 25 đồng/50KB, hãy luôn kiểm tra TK khuyến mãi của thuê bao để biết được 3G của thẻ tránh trường hợp hao hụt tới tài khoản chín.

Trên đây là thẻ cào 4G liên quan thẻ 3G Viettel mà chúng tôi cung cấp, mong rằng có được thẻ nạp lưu lượng đấy sẽ hỗ trợ mọi người biết được những kiến thức hữu ích về kiểu thẻ nạp mới lạ này của Viettel , cũng như nắm được giải pháp sử dụng thẻ này sao cho hợp lý với điều kiện số điện thoại của các bạn, Vô cùng cảm ơn!