vnnew24h.com - Cách mua thẻ cào game gate bằng sms Viettel siêu nhanh chóng

368 Lượt xem

Mua thẻ cào game gate bằng sms viettel sẽ giúp mọi game thủ đam mê Tây Du Ký được thoải mái chơi game mọi lúc, mọi nơi mà không bị gián đoạn một phút nào cả.

Như các bạn đã biết, thẻ gate là loại thẻ game đa năng do FPT phát hành nhằm giúp tất cả game thủ được thoải mái đua top trong game cùng với những level cực kỳ hấp dẫn. Nhưng thẻ này lại không được bày bán rộng rãi phổ biến như các loại thẻ dt. Quý khách hàng có thể mua mã thẻ cào game gate tại mọi cửa hàng đại lý phân phối chính thức.

Vậy làm sao để quy trình chơi game được tiện nhất? Giao dịch mua thẻ cào gate được nhanh nhất?

Khách hàng hãy tham khảo cách thức mua thẻ cào game gate bằng tin nhắn mạng viettel ngay sau đây!

Cách thức mua thẻ cào game gate nhanh chóng

Thấu hiểu được sự khó khăn trong quá trình mua thẻ gate thông thường, gây gián đoạn quá trình chơi điện tử của người chơi. Giờ đây đơn vị cung ứng mạng Gate đã liên kết với Viettel để mang đến mua thẻ cào game gate sms viettel.

các bạn sở hữu sim di động viettel trả trước khi muốn mua thẻ cào gate thì chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn gửi đến đầu số 9150 là đã nhanh chóng có có ngay mã số thẻ mà không quá tốn nhiều thời gian, công sức. Kể cả nửa đêm hay những ngày mưa gió. Quý khách cũng có thể mua thẻ cào game gate siêu hoặc the cao gia si tphcm tiết kiệm.

Cách thức mua thẻ cào game gate bằng sms Viettel nhanh chóng

Để mua thẻ cào game gate trực tuyến bằng tài khoản di động̣ của thuê bao viettel, quý khách hãy cầm chiếc điện thoại của mình lên và gửi sms theo cú pháp sau:

[GATE][Mệnh số tiền phải trả thẻ] gửi 9150

Lúc này tổng đài sẽ trả về tin nhắn sms xác nhận bạn đã mua thẻ thành công hay chưa. Nếu đã thao tác thành công thì tổng đài sẽ trả về tin nhắn sms là mã thẻ và số serial thẻ gate.

Trong đó:

+ 9150: Tổng đài giải pháp.

+ GATE: Mã số xác nhận.

+ Mệnh giá 10K, 20K, 50K, 100K.

Vậy là chỉ một cú pháp tin nhắn đơn giản là khách hàng đã mua thẻ cào game gate bằng sms viettel thành công đúng không nào.

Nhưng trong quá trình thao tác các bước mua thẻ này, các bạn cần phải chú ý những điều sau:

- Thuê bao thực hiện mua mã thẻ cào game gate phải là thuê bao trả trước của viettel và đang hoạt động 2 chiều. Đã kích hoạt sử dụng ít nhất 90 ngày và có phát sinh cước phí trung bình mỗi tháng là 10.000đ.

- Giới hạn mua thẻ gate hàng ngày là 100.000đ.

- Phí giải pháp là 10%.

Như vậy, có thể thấy mua thẻ cào game gate qua sms viettel mặc dù tiện ích nhưng vẫn còn nhiều mặt hạn chế nhất định. Bởi vậy, quý khách hàng nên tìm hiểu các các bước tiến hành mua khác tiện nghi hơn chẳng hạn như mua thẻ gate online trên trang Muathe24h.vn. Tại đây quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể mua thẻ cào game gate mọi lúc, mọi nơi và được hưởng mức chiết khấu 6.5% mà không phát sinh thêm chi phí nào.

Trên đây là chi tiết về các bước mua thẻ gate qua sms viettel. Hãy tham khảo để lựa chọn cho mình một cách mua the game nhanh chóng, hợp lý nhất. Click xem chi tiết tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html Chúc khách hàng thành công!.