vnnew24h.com - Cách mua card viettel online giá thành tốt nhất

471 Lượt xem

Mua card viettel online ở đâu để được hưởng giá ưu đãi? Cách tiến hành mua mã card viettel online như thế nào? Đây là 2 câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện đang sử dụng thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel.

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn cũng như có những thông tin chi tiết nhất để thực hiện thành công cách thức này, bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn, giúp bạn giải đáp thỏa mãn những thắc mắc trên.

mua card viettel online

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ mua card viettel online

Thuê bao di động viettel là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng sử dụng. Nắm bắt được tình hình này, cũng đã có rất nhiều website trực tuyến cho ra mắt dịch vụ mua card điện thoại online. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng gửi đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, gửi đến khách hàng mức giá thành tốt nhất.

Để tránh bị rơi vào những hoàn cảnh xấu không mong muốn, bạn hãy sử dụng dịch vụ mua card viettel online tại website Muathe24h.vn. Website cung cấp đến bạn các giao dịch hàng đầu về thẻ cào online. Đặc biệt khi mua thẻ viettel tại đây bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 5.1%. Đây là mức ưu đãi mà các hình thức mua thẻ cào khác hay các địa chỉ website khác không thể có được.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như đảm bảo quyền lợi tối đa. Bất kể khi nào có nhu cầu bạn đều có thể liên hệ và mua được mã thẻ ưng ý nhất.

mua card viettel online nhanh chóng

Hướng dẫn cách mua card viettel online với giá thành tốt

Để thực hiện theo cách thức này, bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập nhanh vào địa chỉ website Muathe24h.vn

Bước 2: Lập tài khoản thành viên tại website

Ngay tại bước này, bạn click vào mục: Đăng ký. Một bảng thông tin sẽ được hiện ra cụ thể, yêu cầu bạn cần nhập đúng và đủ các thông tin đó.

Trong trường hợp nếu bạn đã có tài khoản thành viên rồi, bạn không cần thực hiện đăng ký nữa mà chỉ cần đăng nhập theo địa chỉ email đã đăng ký trước đó và chuyển sang bước thứ 3.

>>> Nếu bạn cần sự tiện ích, nhanh chóng, hấp dẫn thì đừng bỏ lỡ thông tin về cách nạp tiền điện thoại  viettel online 

Bước 3: Thực hiện giao dịch mua card viettel online

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn mục: Mua thẻ cào điện thoại và chọn thêm các thông tin như nhà mạng viettel, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ, email nhận mã thẻ, phương thức thanh toán và kết thúc là mua thẻ ngay.

Lưu ý: Tại phương thức thanh toán, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng và thanh toán qua tài khoản thành viên tại website. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên lựa chọn thanh toán qua tài khoản thành viên vì chỉ khi thanh toán theo cách này mới đảm bảo được những ưu đãi chiết khấu cao cho bạn.

Rất hy vọng với những thông tin trong bài viết mà muathe24h.vn giới thiệu sẽ giúp các bạn giải quyết được những thắc mắc ở đầu bài về cách mua card viettel online. Chúc các bạn luôn vui vẻ cùng dịch vụ.

>>> Xem thêm: Cách tìm việc làm nhanh chóng hiệu quả