vnnew24h.com - Bật mí các ưu đãi từ gói dịch vụ B300FB mạng Vinaphone

876 Lượt xem

Ứng dụng B300FB Vina mang đến cho thuê bao di động những tiện ích gì? Cách nhận hấp dẫn thiết thực từ gói dịch vụ B300FB mạng Vinaphone ra sao? Trường hợp thuê bao có nhu cầu đăng ký dịch vụ tiện ích ưu đãi này người sử dụng có thể tham khảo tin tức chi tiết trong bài viết sau đây.

Trong số các ứng dụng được nhà cung cấp cung cấp thì gói cước B300FB nhà mạng Vinaphone là một trong những ứng dụng tiện lợi nhận được sự chú ý của nhiều người dùng di động di động. Khi tham gia ứng dụng tiện ích các bạn sẽ tận hưởng được ưu đãi miễn cước phí truy cập facebook cũng như tặng thêm 18Gb data tốc độ tốt nhất sử dụng để truy cập internet mỗi ngày. Với những tiện ích này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều giá trong quá trình sử dụng điện thoại mỗi tháng của mình.

>>> Truy cập website doithe3s.com để mua card qua sms Mobifone giá tốt nhất thị trường bây giờ tại https://doithe3s.com/tin-tuc/meo-mua-the-cao-bang-sms-mobi-1245.html

>>> Xem thêm: Card Megacard với tất cả tin tức mới nhất

Tin tức chi tiết về ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vina

Trong xã hội hiện đại bây giờ nhu cầu gọi điện và dùng internet là một trong những nhu cầu được rất nhiều người dùng tài khoản di động. Để bảo đảm được quá trình sử dụng điện thoại của mình người sử dụng điện thoại sẽ phải đăng ký song song 2 gói cước GTGT từ nhà mạng, điều này sẽ khiến người sử dụng tốn khá rất nhiều phí tổn. Hiểu mong muốn đó nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ tiện ích B300FB Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện ở gói dịch vụ đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước
  • Khách hàng tham gia: Tất cả quý khách trả trước, trả sau cũng như người sử dụng Ezcom nhà mạng Vina đều được đăng ký gói cước này.
  • Cước phí tham gia: 300.000đ /lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 1 tháng

>>> Truy cập website doithe3s.com để mua mã thẻ bằng sms nhà mạng Mobi chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-dien-thoai-online-1248.html

>>> Xem thêm: Bí quyết xin việc cho người chưa có kinh nghiệm việc làm

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Cụ thể cú pháp đăng ký ứng dụng tiện ích B300FB mạng Vina

Với ưu đãi thú vị mà gói B300FB Vinaphone đem đến, nếu người dùng điện thoại có mong muốn gọi thoại và truy cập mạng thường xuyên thì người sử dụng nhanh chóng đăng ký dịch vụ GTGT theo thao tác sms như sau:

Soạn: DK1 B300FB gửi tới 1544

Sau khi gửi tin nhắn, các bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận từ tổng đài lúc này người dùng chỉ cần soạn sms theo cú pháp như sau: Y gửi 1544 để kết thúc. Khi đó khách hàng nên tắt thiết bị di động và khởi động lại điện thoại của mình để biệt đãi của gói cước được cập nhật là quý khách có thể an tâm dùng tài khoản di động của mình 30 ngày rồi.

Biệt đãi từ ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vina đem đến cho người dùng di động:

  • Miễn phí khi truy cập facebook trong 30 ngày.
  • Tặng thêm 18GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu sử dụng internet trong 1 tháng.

>>> Bật mí cách mua the tốt the gioi di dong giá rẻ nhất thị trường ngay hôm nay tại web doithe3s.com: https://doithe3s.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-hien-nay-1249.html

>>> Tham khảo: Mách bạn cách tìm việc làm nhanh chóng không phải ai cũng biết

Lưu ý khi sử dụng gói cước B300FB mạng Vinaphone

Để không bị chi phối trong quá trình sử dụng, quý khách nên luôn luôn kiểm tra ưu đãi dung lượngdata còn lại của ứng dụng tiện ích theo cú pháp sms sau đây: data gởi 888.

Để hủy ứng dụng B300FB mạng Vina khi biệt đãi của ứng dụng không còn phù hợp nữa người sử dụng thực hiện tin nhắn theo thao tác sai đây: HUY B300FB gửi đến 888.

Với những biệt đãi hấp dẫn mà gói dịch vụ B300FB mạng viễn thông Vinaphone mang lại, hi vọng các khách hàng tài khoản di động sẽ đăng ký gói dịch vụ thành công cũng như nhận được những hấp dẫn thiết thực nhất từ ứng dụng tiện ích dànhcho người sử dụng điện thoại của mình.