Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước D7 Mobifone

545 Lượt xem

Dịch vụ D7 của Mobifone là 1 trong những dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn của nhà cung cấp. Theo đó, đăng ký thành công gói cước quý khách sẽ nhận trực tiếp lợi ích 1.2GB dung lượng/ngày chỉ với 7000đ.

Với các lợi ích này, người dùng thoải mái vào mạng nhanh chóng trên máy tính xách tay của mình, chat chit với bạn bè người thân, lướt mạng, check mail liên tục mà không quá do dự về Phí giao dịch truy cập 3G.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký dịch vụ D7 Mobifone

Tạo lập gói cước dịch vụ D7 mạng Mobifone, người sử dụng chỉ cần thực hiện đăng ký theo cú pháp nhắn tin nhanh chóng như sau:

D7 gửi 999

thuê bao của bạn sẽ xác nhận đăng ký gói cước dịch vụ thành công khi chủ thuê bao nhận được phản hồi từ nhà cung cấp thông báo tạo lập thành công qua tin nhắn. Bạn khởi động lại máy để website kịp cập nhật dữ liệu mới cho thuê bao.

Nếu không nhận được sms phản hồi của nhà mạng, chủ thuê bao có thể liên hệ nhanh chóng đến tổng đài nhà cung cấp theo số 900, tổng đài viên sẽ kiểm tra và hỗ trợ khách hàng ngay lập tức.

Bạn đã biết cách cài 4g viettel, chỉ với một click chuột bạn đã có ngay 4g viettel để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Thật tiện ích phải không nào? 

- Phí đăng ký gói cước D7 của mobifone chỉ là 7K.

- Thời hạn dùng gói dịch vụ là 24h tình từ thời điểm đăng ký thành công.

- Lợi ích nhận được: 1.2GB data 3G tốc độ ưu đãi, thỏa mái truy cập mạng mỗi ngày.

Thông tin về dịch vụ 4g mobifone siêu hot hiện nay qua link dẫn: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Thông tin cần biết về dịch vụ D7 Mobifone

Phạm vi thực hiện: Áp dụng trên toàn quốc.

Yêu cầu đăng ký:

+ Là thuê bao di động trả trước Mobi hiện đang hoạt động hai chiều cả nghe và gọi

+ Thuê bao nhận được sms mời tham dự tạo lập gói dịch vụ D7 từ website tổng đài nhà cung cấp.

+ Tài khoản chính của thuê bao có số dư > 7.000đ

- Gói dịch vụ không tính phí phát sinh vượt gói bởi sau khi dùng hết dữ liệu ưu đãi, người sử dụng vẫn được truy cập internet tiếp với tốc độ thấp.

- Trong quá trình trải nghiệm gói dịch vụ, để trải nghiệm phù hợp hơn, các bạn nên luôn luôn kiểm soát lưu lượng còn lại của gói dịch vụ bằng phương thức nhắn tin theo cú pháp: KT data gửi 999.

Đăng ký 4g vinaphone ngay hôm nay để có cơ hội tham gia trải nghiệm tốc độ 4g siêu mượt siêu đỉnh nhé. 

- Gói dịch vụ D7 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc thời hạn sử dụng của gói cũ. Trong trường hợp không nhu cầu sử dụng gói cước dịch vụ, chủ thuê bao hủy theo cú pháp nhắn tin:

HUY D7 gửi 999

Nội dung trên đây đã giới thiệu đến người sử dụng toàn bộ thông tin về gói dịch vụ D7 Mobifone nhiều ưu đãi khủng. Những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn khuyến mại hãy đơn giản tay tạo lập gói dịch vụ để nhận về những thuận tiện thiết thực nhé. Chúc các luôn hài lòng cùng dịch vụ.