Chi tiết cách đăng ký dịch vụ du lịch SGO Vinaphone

637 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ du lịch SGO Vinaphone, bạn có thể nhờ trợ giúp trên hành trình ở những miền đất mới với các thông tin về văn hóa, xã hội, ẩm thực cho tới điểm đến trên khắp nước Việt Nam.

Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ du lịch SGO Vinaphone

Đăng ký dịch vụ du lịch SGO Vinaphone, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Cung cấp cho bạn những thông tin du lịch hấp dẫn, kinh nghiệm cho các chuyển du lịch, thông tin về địa danh, điểm đến, chỗ ăn uống, nhà nghỉ.
  • Tham gia trả lời cầu hỏi vui về kiến thức du lịch, dịch vụ du lịch với nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Có nhiều trò chơi tương tác giữa người dùng với game để giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Có nhiều lợi ích của gói cước mang tới cho người dùng vô cùng thiết thức khi mà nhu cầu du lịch, đặc biệt sở thích phượt của các bạn trẻ ngày càng phổ biến. Trong chuyến đi khám phá miền đất mới, bạn đăng ký gói cước giá rẻ này là sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin mình cần cho chuyến đi nhanh chóng, dễ dàng hơn trong hành trình khám phá.

>>>Hãy luôn đảm bảo tài khoản di động sung túc nhất bằng việc mua bán thẻ điện thoại online nhanh chóng nhất tại kênh thanh toán mua thẻ hàng đầu hiện nay.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ du lịch SGO Vinaphone

Dịch vụ SGO Vinaphone được triển khai thành nhiều gói cước theo các chu kỳ khác nhau để người dùng lựa chọn. Mỗi gói cước có chu kỳ, cước phí khác nhau phù hợp với mọi loại khách hàng. Bạn có thể chọn gói 1 ngày, cước phí 1.000đ/ngày hay chọn gói 1 tuần cước phí chỉ 5.000đ/ngày.

Tên gói cước SGO Vinaphone

Gói cước SGO Vinaphone

SMS đăng ký gói

Giá cước của gói

Miền Bắc

Gói theo ngày

DK MB gửi 1367

1.000đ/ngày

Gói theo tuần

DK MB7 gửi 1367

5.000đ/tuần

Miền Trung

Gói theo ngày

DK MT gửi 1367

1.000đ/ngày

Gói theo tuần

DK MT7 gửi 1367

5.000đ/tuần

Miền Nam

Gói theo ngày

DK MN gửi 1367

1.000đ/ngày

Gói theo tuần

DK MN7 gửi 1367

5.000đ/tuần

 

>>>Bạn sẽ thoải mái trải nghiệm những gói cước trên khi sử dụng dịch vụ tại https://napthe365.com/nap-tien-dien-thoai

Như vậy, dịch vụ SGO Vinaphone gồm các gói theo ngày, theo tuần, chia ra thành 3 khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam với giá cước tương đương nhau. Các gói đều có giá rẻ, chỉ từ 1.000đ/ngày là bạn có thể đăng ký gói sử dụng khi cần tới.

Đăng ký sử dụng dịch vụ SGO Vinaphone cho thuê bao của mình, bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin đa dạng, hữu ích cho chuyến đi của mình, có thêm kiến thức giúp chuyến đi có nhiều trải nghiệm thú vị hơn, trải nghiệm được nhiều điều lý thú, ý nghĩa hơn.

Đăng ký dịch vụ du lịch SGO Vinaphone ngay hôm nay để đồng hành cùng chuyến đi thú vị của bạn ngay nhé.