Cách thức đăng ký gói di động SV50 Mobifone

631 Lượt xem

Gói di động SV50 là gói cước áp dụng cho sinh viên của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu thích của chủ thuê bao. Chỉ cần một sms nhanh chóng quý khách hàng đã đăng ký gói dịch vụ gói cước thành công. Tham khảo ngay những thông tin hấp dẫn trong bài viết ngay đây nhé.

Đăng kí gói ưu đãi SV50 của Mobifone, bạn sẽ được nói chuyện, gửi tin thoải mái cùng bạn thân, gia đình,.. Và truy cập mạng Internet để đọc sách, nghe nhạc, tìm tài liệu,…thỏa thích với 500 phút gọi thoại cùng mạng Mobifone, 50 phút gọi thoại liên mạng, 50 tin nhắn ngoại mạng và 600MB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao. Thực sự là 1 gói tiện ích ưu đãi thú vị phải không nào

Cách thức đăng ký gói di động SV50

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước SV50 hân hạnh soạn tin nhắn theo mẫu sau đây :

SV50 gửi 999

Vớ những ưu đãi lớn, gói khuyến mại SV50 của Mobifone đã nhận được sự quan tâm rất nhiều người sử dụng sinh viên. Nhưng không phải các bạn nào cũng biết những thông tin cũng như các bước kích hoạt gói khuyến mại.

Lợi ích khi đăng ký gói cước sv50 của mobifone

Ngay sau khi tin nhắn sms tới đầu số 999, trung tâm sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông tin xác nhận đến điện thoại di động của các bạn. Hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ, các bạn sẽ nhận được các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại sau đây:

- Tất cả thuê bao hòa mạng sinh viên sẽ nhận được đến 500 phút gọi thoại nội mạng không mất tiền, thoải mái tám chuyện với bạn thân, liên lạc thỏa thích với gia đình không phải lo sợ tới mức phí.

- Được cộng 50 phút thoại ngoại mạng trong nước, có thể gọi di động̣ cho tất cả các đơn vụ cung ứng mạng khác như Vinaphone, Viettel, Vietnamobile.

- Nhận được 50 SMS trong nước giá 0 đồng. Thỏa thích soạn tin với tất cả mọi người qua những đoạn văn bản mà không cần kết nối Internet hay tải bất kể 1 ứng dụng nào về điện thoại.

- Được tặng 600 MB dung lượng data 3G của Mobifone để thả ga truy cập Internet tốc độ cao, tìm thông tin, chơi game, đọc báo,… thoải mái nhé.

- Được không tính tiền gói cước FB30 của Mobifone hỗ trợ khách hàng hoàn toàn có thể tha hồ truy cập Facebook, thư giãn thư giãn và cập nhật thông tin của bạn bè, gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các chú ý khi đăng ký gói cước SV50 của Mobifone

  • Gói dịch vụ này chỉ dành  cho những các bạn là  sinh viên. Để rà soát xem thuê bao đang sử dụng có lẽ là thuê bao sinh viên hay không các bạn có thể gọi điện đến bộ phận hỗ trợ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để được tương trợ. Một khi bạn là sinh viên nhưng chưa đăng ký dịch vụ sim sinh viên Mobi thì hãy tới cơ sở Mobifone gần nhất để đăng ký dịch vụ thủ tục làm sim nhé.
  • Chi phí và thời gian sử dụng: Chi phí trả cho một lần đăng ký là 50.000VND/lần. Gói cước sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ có giá trị cùng bạn. Chúc khách hàng giao dịch thành công.