Cách cài đặt gói cước VD89 Vinaphone nhanh nhất

613 Lượt xem

Chia sẻ cách tạo lập dịch vụ VD89 Vinaphone nhanh chóng giúp các khách hàng Vina đơn giản nhận được lợi ích siêu khủng về phút gọi thoại ngoại mạng, nội mạng & data online mạng.

Mong muốn truy cập internet ngày càng tăng cao hơn trước, bởi ngoài công việc giải trí, tìm hiểu thông tin hàng ngày, chủ thuê bao còn có thể buôn bán, kinh doanh qua trực tuyến rất thành công. Vậy làm thế nào để được truy cập mobile internet mọi lúc, mọi nơi chỉ với chi phí rẻ nhất? Đây là vấn đề được nhiều các điện thoại quan tâm, trong đó thuê bao di động Vina cũng không ngoại lệ.

Hiểu được điều này, nhà mạng vinaphone đã nhanh chóng đưa ra vô số gói cước mobile internet 3G, 4G với lợi ích cực hấp dẫn, phí tổn siêu rẻ. Gói VD89 vinaphone là 1 gói cước trong chương trình ưu đãi đó mà quý khách không thể bỏ qua.

VD89 được nhà mạng cung cấp tích hợp ưu đãi kép siêu khủng bao gồm data truy cập mạng, số phút gọi thoại nội internet, số phút gọi ngoại mạng. Đây là những yêu cầu không thể thiếu của các thuê bao Vina khi dùng máy tính xách tay tài khoản di động.

Đến đây có lẽ là các bạn đã rất mong muốn xem về gói dịch vụ VD89 đầy hấp dẫn này rồi đúng không nào? Vậy hãy xem bài viết ngay dưới đây để biết rõ nhé!

Chi tiết thông tin về gói cước VD89 Vina

- Tên gói: VD89 vinaphone

- Phí đăng ký: 89.000đ/ lần tạo lập

- Thời gian triển khai gói cước: đã được nhà cung cấp triển khai và chưa có thời điểm kết thúc.

- Đối tượng thuê bao cài đặt: Dành riêng cho các bạn trải nghiệm sim KATE VinaPhone, sim VD89 hoặc các thiết bị đã hòa internet Vina từ 21/7 đến 31/10/2017.

- Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công

Ưu đãi nhận được khi tạo lập gói VD89 Vinaphone

Ngay khi tạo lập thành công gói cước VD89 Vinaphone, người sử dụng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như sau:

- Miễn phí giao dịch tất cả các cuộc gọi nội mạng < 20 phút.

- Miễn phí trải trả 50 phút gọi thoại ngoại internet.

- Nhận nhanh chóng 60GB data 3G/4G tốc độ ưu đãi truy cập internet trong cả chu kỳ sử dụng của dịch vụ. Thuê bao được trải nghiệm tối đa 2GB/ngày.

Công thức tạo lập dịch vụ VD89 Vinaphone nhanh chóng

Nếu thiết bị Vina của quý khách thuộc đối tượng cài đặt thì hãy đơn giản tạo lập gói này qua cú pháp: SET VD89 gửi 1544.

Đăng ký xong, quý khách hãy khởi động lại thuê bao để nhà cung cấp dịch vụ cập nhật lại dung lượng khuyến mãi, sau đó hãy bật data mạng lên và sử dụng như thường bạn nhé.

Nếu trong quá trình đăng ký trải nghiệm gói cước, có bất kỳ lỗi giao dịch gì xảy ra, người sử dụng hãy liên hệ ngay lên tổng đài nhà mạng để được hỗ trợ kịp thời.

Như vậy chỉ với một cú pháp sms cực đơn giản là bạn đã đơn giản cài đặt thành công gói dịch vụ VD89 Vina. Đây là một gói dịch vụ lợi ích khủng mà khách hàng không nên bỏ qua nếu đang có mong muốn online mobile internet thường xuyên mọi lúc, mọi nơi trong tháng.

Chúc người sử dụng đăng ký gói cước dịch vụ VD89 của Vina thành công!