vnnew24h.com - Chọn lựa Macbook đã sử dụng ở web mua bán có dễ?

496 Lượt xem

Sử dụng một cái Macbook của Táo là 1 điều mong mỏi của những giới CN. Tuy nhiên, giá tiền của nó rất lớn cho nên một số người mua đã chuyển sang biện pháp chọn lựa một vài sản phẩm đã dùng ở một vài website rao bán không tốn tiền.

Đó là một xu thế ko hề tệ. Bây giờ chúng mình và trang tin http://vnnew24h.com/ muốn chia sẻ cho với mọi người vài chú ý lúc sắm Macbook đã dùng đến với các bạn.

Bề ngoài máy

Trong khi lựa chọn một số hàng hóa Macbook đã dùng khách hàng phải kiểm tra có những vết xước hoặc bóp méo ko. Vì đặc tính của một số cái Macbook chính là phần nhôm rất chất lượng kém. Cho nên nên quan sát kĩ càng, nếu dấu hiệu móp to thì có thể tác động tới bản lề. Còn Macbook chỉ bị trầy không nhiều, chỗ móp méo không lớn thì thật sự quá tốt rồi.
Tiếp tới là người tiêu dùng cần phải chú ý phần bàn phím có dấu hiệu bóng không. Thấy bị mờ thì chứng minh nó đã làm việc cực kì lắm. Đèn nền của phím đều cần chú ý, cổng sạc, ổ kết nối không nên bụi bẩn hoặc trầy xước. Màn ảnh dấu hiệu trầy xước hoặc có điểm chết làm giảm thiểu tính năng sắc nét không.

 

Điểm chốt vô cùng cần thiết. Bạn gấp lại Macbook check có vừa với thân máy ko. Bởi trong lúc Macbook bị rơi lớn có thể ảnh hưởng đến chốt.

Check nguồn

Macbook là 1 trong một vài sản phẩm có thời hạn pin dài hơi nhất ở TT hiện nay. Vì vậy bạn hãy quan sát nguồn của Macbook có chai ko. Thường trong lúc chọn lựa mặt hàng tại những trang web rao vặt chẳng có nhiều thời giờ để test thời hạn nguồn dùng lâu hay không. Bạn cần yêu cầu người bán sạc đủ pin , kiểm tra thời lượng nguồn trong lúc nạp đủ là 5800 là được.

Kiểm tra những ổ kết nối và âm thanh

Cần quan sát các chỗ kết nối và tiếng xuất hiện vấn đề nào ko. Hãy thử bật một bài hát và vặn loa cso nhất test bị đục âm thanh hay không. Rè tiếng là loa có thể hư hỏng. Mọi người cần phải cân nhắc lại trong khi lựa mặt hàng này.

Dung lượng ổ cứng

Bạn nên kiểm tra dung lượng của máy là ra sao. Thường thì mọi người có thể có 3 bộ nhớ: 128GB, 256GB và 512GB. Cần phải chọn sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Phần mềm

Khách hàng nên quan sát người bán được bỏ tài khoản iCloud của người kinh doanh tại cái Macbook. Tiếp theo người mua cần kiểm tra cài đặt Find my Mac được khóa chưa.


Lưu ý dành cho bạn trong khi chọn Macbook secondhand


Quan trọng nữa là bạn phải test người kinh doanh được bỏ cài đặt bảo mật chưa. Nếu như vẫn còn thì khách hàng phải bắt buộc người kinh doanh xóa mật mã.

Check máy ảnh

Cần check camera của Macbook liệu sử dụng ko thì mọi người cần phải bật chương trình photo trong thiết bị lên có thể test. Nếu camera không liên kết thì chứng tỏ rằng máy ảnh của bạn đã bị vài lỗi và mọi người nên test lại kĩ hơn.

Giá thành và, mua chỗ nào

Phụ thuộc với từng mẫu Macbook mà có giá cả # nhau. Người tiêu dùng hãy test giá thành khi mà trang bị bóc hộp không bị hớ khi sắm mặt hàng.
Bạn có thể mua một số mặt hàng Mac secondhand tại một số web mua bán miễn phí đảm bảo hay trong các cửa hàng đồ đã qua sử dụng. Thông thường qua các trang mau bán không mất tiền có thể phong phú hàng hóa hơn và khách hàng có thể trả giá được nhiều hơn đấy.
Bên trên là các lưu tâm khi mà lựa chọn Macbook secondhand qua một vài trang web rao bán. Hi vọng rằng có thể có ích cho người đang sắm Macbook.