vnnew24h.com - Bí quyết lựa chọn sắm máy ảnh đã dùng ở web rao nhanh

498 Lượt xem

Bạn là 1 người yêu mến chụp hình. Nhưng quý khách lại không có điều kiện để sắm cho bản thân 1 chiếc máy chụp hình mới vì vậy nhiều người lựa giải pháp kiếm tìm mua 1 chiếc máy ảnh đã sử dụng có thể thỏa mãn được sự sở thích của bản thân. Tuy nhiên thì việc mua đồ thanh lý sẽ mang một vài rủi ro bởi vì khách hàng không biết được cái máy chụp hình đấy hư ở đâu. Điều đấy sẽ là khó khăn vô cùng to lớn đối với mọi người không có kinh nghiệm. Nội dung sau đây http://vnnew24h.com/  mình xin mách một số kĩ năng kiểm tra máy chụp hình khi có kế hoạch mua máy chụp hình cũ.

Nghiên cứu về cửa hàng hoặc người buôn bán trước lúc sắm đồ

Khách hàng thường sắm một cái máy ảnh đã dùng qua các quán kinh doanh đồ đã dùng hoặc thông qua người không có nhu cầu bán lại ở những web rao vặt.
Cho dù quý khách mua bán chỗ nào thì bạn cần phải tìm hiểu về chủ cửa hiệu hay người kinh doanh tìm hiểu người đó có nên tin tưởng hay không. Xem xét các lời bình luận của khách hàng trước đó để biết tin tức người buôn bán nhá. Đấy là một cách hữu dụng nhất.

Kiểm tra hình thức

Bất cứ người nào lúc sắm máy ảnh cũ tại một số trang web rao vặt không mất phí thì đều phải chú ý về bên ngoài bởi vì đó là yếu tố thiết yếu để nắm được mặt hàng đó đã từng được sử dụng như nào.
Nếu như thân máy có một số vết xước bé thì tạm được được tuy nhiên nếu có các vết nứt to thì nghĩa là máy đã từng bị va đập và ảnh hưởng trầm trọng đến độ bền của hàng hóa. Test các nút xem xét chúng thực hiện nhạy hay không. Sau đấy kiểm tra những đồ kèm theo với máy ảnh.

Kiểm tra pin

Nếu là máy chụp hình dùng bin thì quý khách nên check thực kĩ càng bộ phận thân pin xem có cũ hay xước gì không. Người mua cần bắt người buôn bán máy chụp hình nạp đầy pin để quý khách kiểm tra máy chụp hình suốt khoảng thì giờ lâu xem xét nguồn có bị chai ko.

Check màn hình

Khi khách hàng trang bị máy chụp hình đã sử dụng ở các trang web rao bán bạn cần kiểm tra thực kĩ lưỡng các điểm chết ở màn ảnh LCD bằng phương pháp test thử nước ảnh ở phông màu để tìm hiểu có chỗ màu không bình thường không.

Một số điều cần biết lúc sắm máy ảnh cũ


Đối với các kiểu máy ảnh đã dùng có vài góc bất bình thường được phân làm ba loại: mốc, hot pixel, dead pixel. Nếu là bụi bẩn thì chỉ cần vệ sinh là bình thường nhưng những điểm chết không bình thường thì khách hàng tránh mua loại máy đấy nha.

Test lens

Đối với một số dòng máy có ống kính rời, quý khách nên xem lens bị hư hỏng, móp, vòng kết nối filter có bị hỏng không. Cần dùng chiếc đèn pin nhỏ để tìm hiểu kỹ lưỡng mặt trước và đằng sau ở lens. Nếu như quan sát thấy bẩn hay nấm thì người mua có thể cân nhắc lại nha. Chuyện đó cho thấy lens không được chăm sóc kĩ càng trong hoàn cảnh độ ẩm cao và có khả năng làm ảnh hưởng tới lúc chụp hình và chất lượng ảnh.

Chế độ lấy sắc nét tự động

Có thể nháy một vài tấm hình để kiểm tra chế độ điều chỉnh độ nét của máy chụp hình. Check tốc độ trong hoàn cảnh thiếu độ sáng.

Bên trên là một số kĩ năng test máy chụp hình đã dùng khi đặt hàng ở một số trang web rao vặt miễn phí mà bản thân mình hi vọng giới thiệu tới với bạn. Hi vọng nhắc nhở sẽ giúp khách hàng chọn được một cái máy chụp hình chất lượng để thỏa mãn khát khao của bản thân nhé.