vnnew24h.com - Top sáu quốc gia có giá ăn chơi nhỏ hàng đầu thế giới

825 Lượt xem

Với mỗi hành trình sẽ mang lại cho chúng ta phong phú xúc cảm & kinh nghiệm bổ ích nhất là một số hành trình đi bên quốc gia khác.

Nhưng chắc hẳn vẫn khá nhiều du khách băn khoăn đối với khía cạnh kinh tế. Bởi vì mọi người tưởng là tham quan quốc gia khác vô cùng tốn tiền và bên trên tầm với tài chính của mình. Nhưng với các tin tức tôi sắp đem đến đây có lẽ khiến bạn sẽ giật mình mà muốn được cầm vali đi chơi ngay đó.

Bạn dường như đã nghe tới quốc gia Ro-ma-ni-a tuyệt đẹp rồi đúng không? Một điểm đến được biết đến giống miền đất bồng lai trên hành tinh chúng ta. Ro-ma-ni-a nổi tiếng với các hang, nhờ thảo viên Astra, bởi vương điện cổ kính Peles, với ngọn núi lửa bùn kỳ là. Vùng đất này đem nhiều thiên nhiên & kiến trúc hoành tràng nhưng giá du lịch tại nơi này cực kỳ tiết kiệm. Chi phí book nhà nghỉ chỉ 6 tới 11 euro. Qúa rẻ có phải ko nào. Bên cạnh đấy, kinh phí dành cho 1 bữa ăn cũng sẽ chi khoảng 9 đến 11 euro thôi nha. Nói thật ko đến đây sẽ bỏ lỡ hết 1 thời tuổi trẻ ấy. Nhanh chóng sắp xếp thời gian để mà tung hoành nơi đây với kiến thức bổ ích tại http://vnnew24h.com/ thôi nhé.

Chúng ta sẽ bất ngờ vì giá phí du lịch tại các quốc gia này


Lào chính là một vùng đất nổi tiếng nhờ phong cảnh tươi đẹp. Các bạn có rất nhiều lựa chọn nếu đi tới quốc gia này. Hàng trăm dòng kênh xinh đẹp hoặc vùng cao Bolaven cũng chính là các điểm đến ko thể nào bỏ quên. Ở nơi đây, các bạn sẽ mất 10 euro với chuyến đi tham quan hang bằng ka-yak ở tại Vang Vieng thôi. Kỳ thực là cực rẻ luôn ý. Coi nơi đây có giá tiền thấp hơn hết thì cũng chẳng hão huyền tẹo gì cả. Bạn sẽ nhanh chóng kiếm được 1 nơi ở bằng giá tầm 3 €/ngày. Đã có du khách nào cảm thấy hứng thú ko?
Khi tới Ba Lan các bạn sẽ đc khám phá nhiều kiến trúc cung điện Malbork, hồ nước ở trên dãy High-Ta-ras rồi cảm nhận cảm giác vui chơi tại vùng băng giá. Du khách sẽ phải bất ngờ về chi phí ở vùng đất này đấy. Phí thuê mướn nơi ở chỉ 7 euro/ngày, 1 ly ca-fe chỉ có 1 € trong khi tới một hàng ăn du khách sẽ tốt 4 €/suất. Cực kỳ tốt cho 1 hành trình đúng ko nhỉ?.

Goi y du khach trai nghiem cac mien dat co chi phi tra nghiem thap giat minh


Vùng đất Nam Phi với khá nhiều những địa danh thú vị chẳng hạn quãng đường Hảo Vọng, sa mạc Kalahari cùng với các loài vật lạ. Giá chỗ nghỉ cũng chỉ 10 €, bữa ăn trung bình tại hàng ăn tầm khoảng 6 7 €/suất & thực phẩm ăn đơn giản thì sẽ rẻ hơn thế chỉ có 3 €/bữa mà thôi. Di chuyển bởi xe buýt còn thấp hơn thế chỉ một € với 1 chuyến đi. Đã thấy cuồng chân hay chưa các bạn của tôi?
Philippin đó là 1 chốn khiến chúng ta thích thú cho mà coi. Nhờ tự nhiên nguyên sơ, nhiệt độ ấm áp, các bãi biển cát vàng nên thơ sẽ làm đốn tim bất kỳ người nào lạc bước tới miền đất đó. Giá phí khách sạn ở trên hòn đảo Ce-bu & Panglao tầm 4 - 11 euro/đêm. Hơn hết chi phí thức ăn ở Philippin vô cùng rẻ chỉ tầm 1,8 đến 3 euro/suất ăn thôi nhé. Rẻ chưa từng thấy luôn. Thực phẩm thì thiệt là... Trời ơi nghĩ mà thèm quá đi.
Đến miền đất Ba-li bình yên thì bạn sẽ chỉ hết 4 đến 13 euro cho 1 tối nghỉ ngơi mà thôi. Ẩm thực nơi này vô cùng đa dạng với khá nhiều đồ ăn nước Trung cả Châu Âu & cũng không đắt đỏ chỉ 1 tới 5 € đối với bữa buổi sáng & 6 đến 8 euro đối với bữa ăn trưa cho 2 thành viên. Một miền đất thơ mộng thế này có nguyên nhân nào bạn lại lỡ bỏ qua chứ? Nhanh mua vé máy bay để đi thôi nào!