vnnew24h.com - Kinh nghiệm đi Cô Tô chi tiết nhất

939 Lượt xem

Hòn đảo Cô Tô là địa danh thăm quan đẹp đc khá nhiều bạn tìm đến. Đặc điểm cảnh quan nên thơ của bãi biển trong xanh và cát trắng ở trên huyện đảo làm bạn chắc chắc được trải nghiệm quãng thời gian nghỉ ngơi đáng nhớ.


Nếu như tại miền trong các bạn có rất nhiều bãi biển đẹp để lựa chọn thì ở ngoài Bắc cảnh biển hạn chế lắm. Trong đó Cô Tô chính là 1 địa danh tới thích hợp mà chúng ta ko thể nào bỏ qua dành cho kỳ du lịch biển mùa hè tại ngoài Bắc of các bạn.

Thời gian thích hợp ghé thăm huyện đảo Cô Tô

Bạn hay đến đây tầm tháng 4 tới 9 vì đấy chính là thời điểm nóng bức tiết trời phù hợp với bơi lội và giải trí ngoài trời. Thời điểm đấy Cô Tô có cảnh quan lung linh bên cái nắng mùa hè. Nhiều bãi biển tại miền Nam có thể ghé thăm vào mùa đông tuy nhiên ở nơi đây mùa rét nước biển giá lạnh khiến hầu hết các dịch vụ du lịch ở huyện đảo sẽ tạm ngừng. Cho nên các bạn ko nên đến nơi này vào trong mùa đông.

Phương tiện đi chơi

Bạn nào tại miền Bắc dễ dàng di chuyển tới bến Vân Đồn nhờ oto hoặc xe mô tô khá thuận tiện. Với người nào xa thì phải mua sắm vé máy bay bay đến HN sau ấy thuê taxi đến bến cảng Vân Đồn. Ở cảng Cái Rồng để đến đảo Cô Tô quý khách di chuyển bằng tàu. Vé thuyền thông thường đó là 135k trên lần và di chuyển mất 2,20 ph. Cước tàu thuyền cao tốc đấy là 200k trên một lượt với thời gian di chuyển chỉ một tiếng ba mươi phút. Loại xe di chuyển tiện lợi nhất trong đảo đó là xe gắn máy. Khách du lịch có thể mướn xe máy ở những nhà nghỉ ngày giá 200k và sẽ để CMT. Nếu tham quan theo đoàn đông người nên mướn xe điện tới tất cả những điểm vui chơi.

Những điểm đẹp ở Cô Tô

Tin tức hữu ích dành cho bạn nào sắp du lịch Cô Tô


Bên cạnh các khu biển tuyệt đẹp có nước trong veo và mát lành thì khách du lịch cũng nên thăm quan bờ đá cầu Mỵ. Nằm ở xa thị trấn Cô Tô 3km đây là 1 bãi đá dc xây dựng từ thiên nhiên mang cấu trúc độc đáo và đã được rất nhiều cặp đôi lựa để lưu giữ các hình ảnh trong sự kiện trọng đại nhất đời người. Mỏm đá hướng ra đằng đông biển nên đấy là địa điểm nhận ánh nắng đầu tiên trong đảo
Điểm đến nữa phải khám phá đấy là ngọn hải đăng Cô Tô. tháp hải đăng ở 1 hòn núi cao 1000m mặt nước. Từ trạm đen biển quý khách sẽ được nhìn thấy tổng quan cảnh quan ở trên huyện đảo. Hải đăng trên đảo đc chiếu sáng nhở ánh nắng mặt trời.

1 vài lưu ý nếu đến Cô Tô

Đảo Cô Tô ở xa trung tâm và mới khi thác du lịch. Mọi chương trình nghỉ dưỡng nơi này còn vô vàn hạn chế. Trên đảo thường ngắt điện bất cứ khi nào nên khi thuê khách sạn chúng ta nên tìm kiếm chỗ gần biển để cảm nhận không khí mát lạnh nhé.