vnnew24h.com - Chiêm ngưỡng vựa hoa Sadec dành cho khách du lịch

403 Lượt xem

Bạn chán ngán cái cảnh sống ô hợp của đô thị. Hành khách khao khát được thảnh thơi với những ngày tháng dài làm quần quật. Hãy tặng cho mọi người một chuyến đi xa xôi để đắm bản thân cùng cảnh mây trời, xua hết những xô bồ lo âu đấy. Nội dung này tôi muốn gợi ý đến mọi người đến 1 địa điểm khá hấp dẫn đó là Sadec. Ai tò mò về miền đất này cùng tôi xem tâm sự mỏng sau đây nhá.

Thời điểm khám phá Sadec

Thời điểm lý tưởng nhất có thể thưởng ngoạn Sadec đấy là tới giai đoạn nước nổi tầm tháng tám tới tháng mười một các năm, ngoài ra thì bạn cũng du lịch Sadec vào đợt gần tết âm lịch. Lúc này hoa nở rộ. Mọi người có thể được chiêm ngưỡng các cánh đồng hoa đua sắc vô cùng tuyệt vời.

Phương thức di chuyển tới Sadec

Nếu bạn là du khách phương xa thì cách đi lý tưởng nhất đấy là máy bay. Hành khách có thể book vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đến TP HCM sau đấy bắt xe đến Sadec.


Tìm hiểu làng hoa Sadec cho du khách


Qua kinh nghiệm từ tôi thì mọi người cần phải đặt vé máy bay trực tuyến cách mấy tháng có thể giảm thiểu phí cho chuyến đi của hành khách. Tình huống mọi người gần như Sài Gòn thì nên di chuyển bằng moto hay xe khách. Chỉ với một giờ lái xe thôi và di chuyển phương tiện moto thì khách du lịch có thể dừng chân dọc đường thăm quan và chụp hình. Con đường đến Sadec cực kì tuyệt vời đấy0. Không thể bỏ sót nếu bạn là một kẻ đam mê chụp hình nha.

Ngủ nghỉ ở Sadec

Tại Sadec cũng có vô cùng lắm nhà nghỉ phục vụ khách du lịch đến đấy du lịch. Khách sạn Sa Đéc. Địa điểm : 108/5A, đường Hùng Vương, thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp. Điện thoại : 067 3862828. Khách sạn Cát Mộc. Địa chỉ : 82A Tôn Đức Thắng, thị trấn An Hòa, thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp. Phone : 0908 117090

Vài nơi du ngoạn Sadec

Sadec là 1 thành phố thuộc tỉnh Đồng Tháp. Nơi đó có cực kì nhiều địa điểm tham quna tuyệt đẹp & nức tiếng mà bất kì hành khách tới đây cũng không thể bỏ lỡ. Cùng khám phá xem nơi này có những gì nhé.
Đất hoa Sadec: Tọa lạc tại Tân Quy thị trấn Sadec. Đất hoa đấy là quê hương của hàng trăm loài hoa. Mỗi tết đến, khắp cánh đồng hoa Sadec rạng rỡ sắc màu dựng nên một cảnh sắc rất tuyệt đẹp. Chẳng chỉ vậy, nơi đấy cũng là một ở các vựa hoa cảnh tại Nam Bộ.


Chiêm ngưỡng vựa hoa Sadec cho khách thập phương


Công viên thị trấn Sadec: Công viên đấy khá độc đáo. Mọi thứ trong công viên đều có đặc trưng riêng biệt & lạ lẫm. Gây thu hút với bất kể hành khách tới đây. 1 không gian yên ắng. Chùa Kim Huê: Ngôi đình nằm tại thị xã Sadec. Chùa Kim Huê có thiết kế vô cùng tuyệt và độc đáo. Bên cạnh đền là dòng rạch Cái Sơn có các chiếc cầu hình dáng vòng cùng bờ liễu rủ dịu dàng hai bờ hết sức nên thơ.
Đầm sen: Ở vùng ngoại thành của thành phố Sadec có các đầm sen hết sức bát ngát, mùi thơm. Cần đem theo chiếc máy chụp ảnh để ghi lại bức ảnh tuyệt diệu từ đồng sen này nhé.

Phía trên ngay tại http://vnnew24h.com/ là các kinh nghiệm du lịch Sadec mà tôi đã giới thiệu với mọi người, mong rằng sẽ có ích dành cho chuyến đi của bạn sắp đến. Hãy xách balo lên vai & đi rồi trải nghiệm các địa điểm tươi đẹp nào. Xê dịch & để rồi thấy thương thêm giang sơn Việt Nam của chúng ta. Cầu chúc du khách có một hành trình an toàn.