vnnew24h.com - Bí quyết thưởng ngoạn miền sông nước Cần Thơ

486 Lượt xem

Cần Thơ mảnh đất đó được ví là trung tâm ở Nam bộ, với hệ thống kênh ngòi xen kẽ nhau cùng với sự náo nhiệt của chợ nổi vào sớm mai chứa đựng nét bản sắc Phương Nam.

Rất không dễ dàng để ca ngợi hết được vẻ đẹp của miền đất đấy. Nếu như khách du lịch hiện kế hoạch du ngoạn Cần Thơ và không biết sẽ chuẩn bị như thế nào thì nên nghiên cứu lịch trình dưới của trang tin http://vnnew24h.com/ chúng tôi để tham khảo nhá.

Phượt Cần Thơ thời gian nào?

Cần Thơ có khí hậu cực kì ôn hòa, nhiệt độ không nóng vì vậy mà bạn có khả năng du lịch Cần Thơ vào bất kể thời điểm nào trong năm đều ổn. Nhưng phù hợp nhất vào quãng thời gian tháng 8 tới cận tết cổ truyền. Thời gian này khách du lịch có thể được thấy một Cần Thơ sôi động vui nhộn với bầu không khí vui tươi.

Bí quyết du lịch Cần Thơ đầy thú vị

 

Du lịch Cần Thơ sử dụng phượng thức nào?

Có vô cùng nhiều cách thức có thể đi tới Cần Thơ tùy thuộc vào độ thôi. Mình thì mình di chuyển từ Hà Nội vì đấy mà mình đã từng chọn tàu bay làm phương tiện di chuyển. Bản thân mình mua vé máy bay từ Nội Bài đến phi trường Trà Nóc sau đó thuê xe đi vào trung tâm TP Cần Thơ. Hạn chế được tối thiểu thời gian của bạn.
Bên cạnh đó thì hành khách vẫn có khả năng bắt xe giường nằm đường dài có thể đi lại. Còn nếu du khách hi vọng khám phá phượt bụi thì nên dùng xe gắn máy là cái để di chuyển. Bản thân tôi nhắn nhủ khách du lịch phương xa nếu như đi phương tiện máy bay nê đặt vé máy bay trước vài tháng để có thể hạn chế ngân sách cho hành trình nhé.

Nghỉ chỗ nào?

Những khách sạn ở Cần Thơ có giá thành tầm từ một trăm đến năm trăm ngàn đồng/phòng tùy với yêu cầu của hành khách. Một vài nhà trọ như Cửu Long, Kim Thơ, Tây Đô... Đây là các khách sạn có giá cả rất thích hợp với quý khách.

Kiến thức du lịch Cần Thơ

Ngày thứ nhất: Lúc đến nhà nghỉ, quý khách nên ngủ sau đấy du khách hãy di chuyển tới bờ Ninh Kiều ăn tối và chiêm ngưỡng bờ Ninh Kiều về đêm.

Ghé qua Cần Thơ chơi thả ga chỉ với 4N3Đ


Hành trình thứ 2: Sáng du khách có thể đi thăm chợ trên sông Cái Răng, khu vườn Phong Điền và thưởng thức vô vàn loài hoa quả được bày bán trên sông. Khách du lịch hãy trải qua cảm giác thưởng thức bữa sáng ở những cái thuyền chòng chành sóng nước và nhâm nhi một ly cafe tại đây. Chiều du khách đi đến thăm nhà cũ Bình Thủy và vườn cò Băng Lăng.
Ngày thứ 3: du khách nên đi tới khu Phù Sa, Bảo tàng Cần Thơ hay trải nghiệm bắt cá tại Trà Nóc sẽ rất thú vị lắm đó. Buổi tối bạn nên ghé qua chợ đêm Cần Thơ mua quà cáp cho người thân. Sau đó đi dạo theo bến Ninh Kiều đi bộ hoặc mướn thuyền đi ra giữa dòng chiêm ngưỡng dòng sông Hậu nên thơ, êm ái.
Kết thúc hành trình: Chuẩn bị hành lí để quay về nhà.

Đặc sản lúc trải nghiệm Cần Thơ?

Cần Thơ có rất lắm món ngon chứ danh như bánh cống, chuột đồng nướng trui,... cùng với nhiều món ăn tiếng tăm khác đợi hành khách qua trải nghiệm.

Dựa vào tất cả thông tin kinh nghiệm và điểm Cần Thơ do chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp du khách tạo đc 1 dự định rõ ràng rồi tìm hiểu được hết vẻ đẹp trong Cần Thơ.